Chân Dung Tình Yêu

Chân Dung Tình Yêu

Chân Dung Tình Yêu

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , , , , ,
Người đăng:
adminpro
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
30 Tập
Lượt xem:
1547
Thông tin phim

Chân Dung Tình Yêu Trọn Bộ

Bộ phim là câu chuyện của một nàng công chúa nhạc Pop, hết thu âm lại chụp ảnh, quay clip, đóng phim, đến các buổi tiếp tân của cha mẹ với giới chính khách, đại gia… con gái một gia đình danh giá vào bậc nhất, đem lòng say mê chàng họa sĩ nghèo, không danh tiếng. Sự nổi tiếng của cô con gái rượu Mi Lan là một hậu thuẫn đáng kể cho công việc kinh doanh của cha mẹ, và là chiếc cầu nối để cha mẹ cô ước mơ vươn tới những đỉnh cao quyền lực…

Chan Dung Tinh Yeu 2 Chân Dung Tình Yêu
Tình yêu của họ vấp phải nhiều trở ngại nhưng rất đẹp. Liệu bức chân dung tình yêu ấy sẽ kết thúc có hậu như trong chuyện cổ tích hay không?  Mi Lan – cô công chúa đang nổi như cồn của làng giải trí Việt Nam, con gái của một đại gia bất động sản lớn vào bậc nhất, bỗng một ngày cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại. Cô bị stress nặng do lịch làm việc dày đặc từ sáng sớm cho đến tận đêm khuya.
Chan Dung Tinh Yeu 4 Chân Dung Tình Yêu
Cứ như thế cô bị cuốn đi bởi một đội ngũ những người trợ lý, sắp đặt cho cô hết việc này đến việc khác, với những buổi phỏng vấn liên miên, nói như một cái máy những lời được trợ lý soạn sẵn.  Cô luôn xuất hiện, cười nói, ăn mặc, đầu tóc, biểu diễn với sự nhào nặn của đội ngũ những trợ lý giỏi được cha mẹ cô thuê để lăng xê cho cô….

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa: