Kỵ Sĩ Đơn Độc

Kỵ Sĩ Đơn Độc

The Lone Ranger

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , , , , , , , , , , , , ,
Người đăng:
adminpro
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Thời lượng:
149 Phút
Lượt xem:
1063
Thông tin phim

Kỵ Sĩ Đơn Độc – The Lone Ranger 2013 làm một bộ phim hàh động có pha lẫn những nụ cười của một bộ phim hài hước, vào mùa phim hè năm nay. Người hâm mộ một lần nữa được gặp lại người hùng đeo mặt nạ nổi tiếng của nước Mỹ trong một hình hài mới. Trong phim, chàng chiến binh tinh thần người thổ dân châu Mỹ Tonto (Johnny Depp) thuật lại câu chuyện về sự thay đổi của John Reid (Armie Hammer), từ một người thi hành luật trở thành huyền thoại của công lý.

ky si don doc 2013 topphimhot Kỵ Sĩ Đơn Độc

Bộ phim sẽ đưa khán giả đến với những bất ngờ và tiếng cười khi hai người hùng bất đắc dĩ phải học cách cùng nhau hợp tác chống lại lòng tham và sự tha hóa trong xã hội miền Tây cũ. Hai con người trái ngược nhau, một bên là chiến binh tinh thần người thổ thân châu Mỹ Tonto và một bên người thi hành luật pháp John Reid được số phận đưa đẩy phải hợp sức cùng nhau vì một mục tiêu chung.

Tonto là vai diễn mới nhất của Johnny Depp kể từ sau vai ma cà rồng trong phim kinh dị hài hước Dark Shadows của đạo diễn Tim Burton hè năm ngoái. Anh sẽ tiếp tục cùng nữ diễn viên Helena Bonham Carter đem tới nhiều tiếng cười cho khán giả. Ngoài Johnny và Helena, The Lone Ranger còn có sự tham gia của Armie Hammer, nam diễn viên đang lên từng được khán giả Việt Nam biết tới qua hai bộ phim là The Social Network và Mirror Mirror
.