Người Thừa Kế Sáng Giá

Người Thừa Kế Sáng Giá

Shining Inheritance

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , ,
Người đăng:
adminpro
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
28 Tập
Lượt xem:
1857
Thông tin phim

Người Thừa Kế Sáng Giá - Shining Inheritance

Bộ phim tình cảm khá hay tên Khác Shining Inheritance, Beautiful Legacy, 인생은 아름다워 / Life Is Beautiful Bộ phim xoay quanh nhân vật Eun Sung (Han Hyo Joo), là một cô gái nhân hậu và tốt bụng, sở hữu gần như mọi thứ đáng mơ ước: một người cha rất mực yêu thương con cái, một gia đình giàu có, hạnh phúc.

 Nguoi Thua Ke Sang Gia 1 Người Thừa Kế Sáng Giá
Thế nhưng bà mẹ kế Baek Sung Hee (Kim Mi Sook) đã lấy hết toàn bộ tài sản sau cái chết bất ngờ của người cha, đẩy Eun Sung ra khỏi nhà. Tình thế buộc cô phải tự xoay sở kiếm sống và chăm sóc người em trai mắc bệnh tự kỷ. Trong khi đó, bà mẹ kế Baek Sung Hee lại hết mực chiều chuộng con gái riêng là Seung Mi (Moon Chae Won).
Nguoi Thua Ke Sang Gia 4 Người Thừa Kế Sáng Giá
Cũng có lúc Eun Sung không còn thiết sống khi lạc mất đứa em trai tội nghiệp, nhưng nhờ có ý chí và nghị lực phi thường, cô tìm lại chính mình và quyết định bắt đầu cuộc sống mới bằng công việc giao sữa. Chuyện cổ tích giữa đời thường vẫn chưa kết thúc… Trong một lần tình cờ, Eun Sung đã giúp đỡ và cưu mang Sook Ja (Ban Hyo Jung) – một bà cụ nghèo khổ, nhưng cô không hề biết rằng bà lão ấy chính là giám đốc của một tập đoàn nổi tiếng.
Nguoi Thua Ke Sang Gia Người Thừa Kế Sáng Giá
Cảm động vì tấm lòng của Eun Sung, bà Sook Ja đã giúp đỡ và tạo cơ hội cho cô thể hiện khả năng của mình. Bà chọn Eun Sung làm người thừa kế chính thức để dạy dỗ con cháu, đặc biệt là Sun Woo Hwan (Lee Seung Ki), cháu nội của bà, người chỉ biết ỷ lại và lười biếng…
Nguoi Thua Ke Sang Gia 2 Người Thừa Kế Sáng Giá
Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi Eun Sung bắt đầu rơi vào mối tình tay ba giữa hai chàng trai: Sun Woo Hwan, người thừa kế tập đoàn và Park Jun Se (Bae Soo Bin), chủ của một dãy nhà hàng lớn, đồng thời cũng là người có hôn ước sắp đặt với em gái của Woo Hwan, Woo Jung (Han Ye Won. Mời cả nhà cùng xem Người Thừa Kế Sáng Giá Lồng Tiếng Trọn Bộ Trên TODAYTV.

 

 

Từ khóa tìm kiếm