Người Thừa Kế

Người Thừa Kế

The Heirs

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , ,
Người đăng:
adminpro
Thể loại:
Phim Hài, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
20 Tập
Lượt xem:
3906
Thông tin phim

Người Thừa Kế – The Heirs của nhà biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook trước đó đã bị giới làm phim Hàn phàn nàn vì thu hút… quá nhiều ngôi sao tài năng của họ. Lấy mô típ quen thuộc là câu chuyện về hoàng tử – Lọ Lem, nhiều khán giả kỳ vọng Kim Eun Sook sẽ mang tới nét mới cho The Heirs lần này.

Topphimhot.com Nhung nguoi thua ke the heirs 1 Người Thừa Kế

“Người Thừa Kế – The Heirs (2013)” sẽ là một bộ phim truyền hình dài 20 tập, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi được tiết lộ rằng đây là sản phẩm của biên kịch và đạo diễn hàng đầu – Kim Eun Sook và Kang Shin Hyo PD, cùng với sự tham gia của nam chính Lee Min Ho. Lee Min Ho chia sẻ: “Tôi thường xem các tác phẩm của biên kịch Kim, tôi rất muốn được hợp tác với bà và đây là cơ hội để tôi thực hiện mong muốn này. Đây sẽ là một sản phẩm nghệ thuật đầy ý nghĩa khi tôi được làm việc với nhà biên kịch và đạo diễn mà tôi luôn kính trọng”.

Topphimhot.com Nhung nguoi thua ke the heirs 2 Người Thừa Kế

The Heirs – Người thừa kế sáng giá cũng là bộ phim thần tượng được mệnh danh là “phiên bản của F4″ đang khiến khán giả bấn loạn thời gian gần đây. Phim nói về những mối quan hệ yêu đương, bạn bè của các “cậu ấm cô chiêu” giàu có của các tập đoàn lừng danh. Qua đó, phim cũng muốn khán giả hiểu hơn về những gánh nặng mà những người thừa kế này phải chịu đựng.

Topphimhot.com Nhung nguoi thua ke the heirs 3 Người Thừa Kế

Những Người thừa kế sáng giá Họ giàu có, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ phải đánh đổi nhiều điều bình dị của cuộc sống và mất đi cơ hội sống như những người bình thường.The Heirs có sự xuất hiện của dàn sao khủng đang được yêu mến: Lee Min Ho, Park Shin Hye, Krystal f(x), Kim Ji Won, Kim Woo Bin…

Từ khóa tìm kiếm