Phim Sex Mỹ

Phim Sex Mỹ

Phim Sex Mỹ 2013 Full HD Vietsub

Đạo diễn:
, , ,
Diễn viên:
, , , ,
Người đăng:
adminpro
Thể loại:
Phim Sex
Quốc gia:
Thời lượng:
90 phút
Lượt xem:
212925
Thông tin phim

Phim Sex Mỹ 2013 Full HD Vietsub

Bộ phim nói về Cô nữ sinh viên người mỹ tên là Dawn thật khó khăn trong việc kiềm nén những nhu cầu hoạt động tình dục trong lứa tuổi đang dậy thì như mình. Điều đó càng rắc rối hơn khi mà cậu con riêng hư hỏng của bố dượng Dawn luôn tìm cách khiêu khích cô mỗi khi ở nhà. Tuy nhiên, một ngày nọ, Dawn chợt cảm nhận rằng dường như có một cái gì đó thật kinh khủng tồn tại bên trong cơ thể của mình, thế rồi, mỗi khi Dawn sắp bị cưỡng bức thì cái vật thể đó lại càng tỏ ra khủng khiếp hơn…

Tuy bối cảnh phim 18+ này chủ yếu được quay tại Mỹ và thủ đô Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ nhưng đất nước mà nó miêu tả lại là Iran, một Iran của bạo động, bất ổn hồi thập niên 1970 với sự kiện đỉnh điểm là cuộc tấn công vào Đại sứ quán Mỹ và bắt giữ các con tin trong vòng 444 ngày.
Xem Phim Sex Mỹ 2013
Kể từ khi bộ phim ra mắt và giành được những giải thưởng điện ảnh đầu tiên, Iran đã lên tiếng phản đối bộ phim này vì nó đưa lại một hình ảnh quá tiêu cực về đất nước họ. Trong phim, Iran hiện lên với đầy rẫy những nguy cơ bạo lực và cuộc tấn công vào tòa Đại sứ còn có nhiều chi tiết phóng đại quá mức so với thực tế năm xưa.
phim sex my 1  Phim Sex Mỹ
Giờ đây, nước này đã xúc tiến mời luật sư để theo đuổi vụ kiện tới cùng với mong muốn bộ phim “Argo” sẽ bị cấm lưu hành và buộc các nhà sản xuất phải nhận lỗi đồng thời chính thức thừa nhận những chi tiết dối trá trong tác phẩm của mình. Ngoài ra, Iran cũng tuyên bố sẽ làm một bộ phim tương tự “Argo” để đáp trả lại những chi tiết không đúng sự thật được sử dụng trong phim.
Tuy thắng thua, đúng sai chưa thể phân định nhưng việc một bộ phim nổi tiếng, đạt những giải thưởng điện ảnh danh giá như Quả Cầu Vàng hay Oscar gặp phải những rắc rối pháp lý, gây tranh cãi về mức độ trung thực đã khiến bộ phim nổi tiếng phần nào trở nên tai tiếng.
Bộ trưởng Bộ Du lịch Li-băng cũng từng đe dọa kiện nhà sản xuất loạt phim truyền hình Mỹ 18+ vì đã bóp méo hình ảnh thủ đô Beirut của nước này trong một tập phim.
Trong tập 2 của phần II, bộ phim truyền hình nổi tiếng “Homeland” miêu tả cảnh các tay súng nổi dậy gặp nhau trên đường phố Hamra và vô tình khiến người xem hiểu sai rằng thủ đô này là thành lũy của quân đội Hezbollah. Thực chất tập phim này lại được quay tại Israel chứ không phải tại thủ đô Beirut của Lebanon.
phim sex my 3  Phim Sex Mỹ
Bộ trưởng Du lịch Lebanon, ông Faddy Abboud cho rằng: “Bộ phim đã không phản ánh đúng sự thật. Nó không được quay ở thủ đô Beirut và đã không phản ánh đúng hình ảnh của thủ đô này. Phim khắc họa đường phố Hamra với hình ảnh những tay súng hoành hành tự do. Nhưng trong thực tế đường phố Hamra của thủ đô Beirut là một nơi rất được yêu thích với toàn các cửa hiệu và quán xá.”
Ông Abboud khẳng định việc miêu tả thành phố như vậy sẽ có ảnh hưởng rất xấu tới ngành du lịch của thủ đô Beirut nói riêng và Lebanon nói chung: “Chúng tôi cần phải hành động để bảo vệ quyền lợi chính đáng, chúng tôi sẽ viết thư gửi tới nhà sản xuất và đạo diễn phim, yêu cầu họ chính thức xin lỗi.”

Từ khóa tìm kiếm