Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

A Moment Of Love

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, ,
Người đăng:
admin
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
90 phút
Lượt xem:
1413
Thông tin phim

Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu – A Moment Of Love là một bộ phim tình cảm hay với dàn diễn viên nổi tiếng.Kỷ Nhã Thanh là phóng viên ở Bắc Kinh, tuy sắp đến ngày kết hôn nhưng vì giúp bạn thân Vivian nên cô đồng ý đến Vân Nam viết bài. Tại đây, cô gặp Hứa Niệm Tổ – một chàng trai Đài Loan đang thực hiện di nguyện của người ông nuôi là trao lại di vật cho người yêu của ông (một người cũng tên là Kỷ Nhã Thanh). Sự gặp gỡ tình cờ đưa hai người vào một cuộc hành trình lãng mạn
Khi Nhã Thanh (Lưu Thi Thi) và Niệm Tổ (Châu Du Dân) cùng nhau đi trong rừng, Nhã Thanh vì bất cẩn đã vấp ngã và bị thương ở tay. Niệm Tổ vội vàng giúp cô sơ cứu và băng bó hết sức ân cần, chu đáo. Và sự quan tâm dịu dàng ấy đã khiến Nhã Thanh “rung rinh”.
Niệm Tổ – Nhã Thanh: Từ khi vô tình quen biết cho tới lúc đồng hành trên những cung đường rừng, từ những giây phút vui đùa bên nhau tới những khoảnh khắc rung động lãng mạn.
Mối tình giữa họ gặp trắc trở khi hôn phu của Nhã Thanh bất ngờ tới tìm cô và ngỏ lời cầu hôn. Lúc này, Nhã Thanh bắt đầu cảm thấy bối rối và hoài nghi về sự lựa chọn của mình. Với Niệm Tổ, cuối cùng anh đã chịu thừa nhận rằng, Nhã Thanh là người đầu tiên làm tan đi cảm giác cô độc trong anh cùng thưởng thức Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu – A Moment Of Love.

Từ khóa tìm kiếm